Cách làm Bánh Rán Đậu Đỏ hấp dẫn chiêu đãi cả nhà cuối tuần
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh rán đậu đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những buổi chiều rảnh rang hoặc những ngày cuối tuần hãy chiêu đãi cả nhà món bánh rán nhân đậu đỏ ngon tuyệt này nhé! Bánh rán đậu đỏ thơm phức, phần nhân ngọt ngào hòa quyện với lớp vỏ dẻo dẻo giòn giòn ngon ơi là ngon.


Nguyên liệu làm bánh rán đậu đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu đỏ 125 Gr (Nhân)
    • Bột nếp 150 Gr
    • Nước 125 ml (Khoảng 70 độ C)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh rán đậu đỏ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho bột nếp vào tô, tạo miệng giếnh quanh bột khô từ từ đổ nước vào, nhào kỹ để được khối bột mịn mượt. Cho bột nghỉ khoảng 15 phút, sau đó chia bột thành 8 phần bằng nhau.
Chia nhân đậu đỏ thành 8 phần. Dàn miếng bột mỏng, đặt 1 phần nhân đậu đỏ vào giữa. Vo tròn viên bánh lại. Lưu ý phần vỏ bánh và phần nhân phải áp sát nhau để khi rán bánh không bị vỡ vì có không khí bên trong.
Dùng lòng bàn tay ấn dẹt chiếc bánh xuống. Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào chảo, đun nóng dầu, cho bánh vào chiên nhỏ lửa, khoảng 4 - 5 phút là bánh chín.
Lấy bánh ra đĩa xếp lên giấy thấm dầu. Dùng nóng.

Hình thực hành món Bánh rán đậu đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công