Cách Làm Bánh Rán Khoai Lang Chuối Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh rán khoai lang chuối

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khác với cách làm thông thường, món bánh khoai chuối này được thêm những cọng dừa tươi giòn sựt khiến nó trở nên thơm ngon hơn bao giờ hết. Thử biến tấu kiểu mới xem sao nè.


Nguyên liệu làm bánh rán khoai lang chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 400 Gr
    • Chuối 3 Trái
    • Cùi dừa 100 Gr
    • Bột mì 4 Muỗng canh
    • Bột gạo 75 Gr
    • Đường trắng 4 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh rán khoai lang chuối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trộn bột mì, bột gạo, muối, đường với nhau. Thêm nước từ từ vào âu bột đồng thời khuấy đều đến khi hỗn hợp không quá đặc và mịn đều.
Chuối lột vỏ cắt lát theo chiều dọc. Khoai gọt vỏ bào mỏng ngâm qua nước giấm để không bị thâm do mủ. Dừa cũng bào lát mỏng.
Áo sơ khoai lang, chuối, dừa qua hỗn hợp bột, không để bột bám quá dày. Dùng một muôi dẹt để xếp khoai, chuối, dừa vào gọn gàng khi cho vào chảo.
Chiên bánh trong dầu nóng già, để bánh ngập dầu cho bánh được vàng và giòn đều. Trở bánh khi thấy mặt kia đã nâu vàng. Vớt ra để ráo dầu, dùng làm món ăn vặt thật tuyệt.

Hình thực hành món Bánh rán khoai lang chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công