Cách Làm Bánh Rán Mặn Vị Thì Là Thơm Lừng Độc Đáo
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh rán mặn vị thì là

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh rán mặn thường được xếp vào món “ngại ăn” vì vừa nhiều dầu mỡ, vừa ngọt và nhanh ngấy nhưng mách nước bạn một hương vị lạ lẫm của bánh rán đó là rau thì là nhân cùng trứng muối, thịt heo, đảm bảo bạn sẽ “tẩu tán” nhanh chóng đĩa bánh mà vẫn thấy thòm thèm.


Nguyên liệu làm bánh rán mặn vị thì là

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thì là 50 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Gr
    • Trứng vịt muối 1 Quả
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm bánh rán mặn vị thì là

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rau thì là rửa sạch, thái nhỏ. Trong một chiếc bát lớn, thêm nước rồi trộn đều bột mì cùng trứng gà.
Nhào bột thật mịn. Phủ miếng vải ẩm và để nguyên trong vòng 30 phút.
Thịt heo rửa xạch, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn. Thêm chút rượu, trứng muối và muối.
Cho rau thì là thái nhỏ vào trộn đều. Nhào mịn bột 1 lần nữa.
Cắt bột thành từng miếng nhỏ, cán mỏng. Đặt nhân rau và thịt vào giữa rồi bọc kín bột để tránh nhân rơi ra ngoài. Làm nóng chảo, cho bánh vào chiên từ từ trên lửa nhỏ. Sau khi chiên vàng cả 2 mặt thì cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 5 phút.
Xếp bánh lên đĩa và thưởng thức. Bánh rán mặn vị thì là có rau thì là nhân cùng trứng muối, thịt lợn, đảm bảo bạn sẽ “tẩu tán” nhanh chóng đĩa bánh mà vẫn thấy thòm thèm.

Hình thực hành món Bánh rán mặn vị thì là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công