Cách Làm Bánh Rán Nhân Đậu Đỏ Mời Cả Nhà Nhâm Nhi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh rán nhân đậu đỏ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Vỏ bánh vàng đều giòn ruộm bên ngoài nhưng bên trong là lớp bánh dẻo dai cùng nhân đậu đỏ xen lẫn mùi thơm của quế, cùng làm bánh rán ngay bạn nhé!


Nguyên liệu làm bánh rán nhân đậu đỏ

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột nếp 250 Gr
    • Đậu đỏ 100 Gr (Hộp)
    • Bột mì 40 Gr
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 3 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh rán nhân đậu đỏ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Đậu đỏ nghiền nát trộn cùng với 3 muỗng cà phê đường và 1/2 muỗng cà phê bột quế cho thấm đều.

Nếu bạn không mua được loại đóng hộp thì có thể mua đậu đỏ về tự luộc chín.

Trộn 250g bột nếp, 40g bột mì, 10ml dầu ăn và 1/2 muỗng cà phê muối với nhau.
Thêm từ từ nước ấm vào hỗn hợp bột, vừa thêm vừa trộn đều đến khi bột kết dính lại với nhau và không còn dính tay thì ngừng, cho bột nghỉ 15 phút.
Chia bột thành những phần bằng nhau, vê tròn rồi ấn dẹt, cho nhân đậu đỏ vào giữa và gói kín lại. Làm lần lượt đến khi hết bột.
Đem chiên bánh ngập dầu với lửa trung bình đến khi thấy bánh trở vàng nâu đều thì vớt bánh ra đĩa. Để nguội 15 phút thì áo qua bánh một lớp đường để đường phủ đều vỏ bánh.

Hình thực hành món Bánh rán nhân đậu đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công