Cách làm Bánh rán oladi táo kiểu Nga
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh rán Oladi táo kiểu Nga

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh rán Oladi táo kiểu Nga dễ làm, không mất nhiều thời gian, vì thế ai cũng có thể làm món ăn này. Vị thơm của táo, ngọt mềm của bánh rán oladi kiểu Nga sẽ mang đến cho bạn một hương vị khó quên. Cùng bắt tay vào chế biến luôn nhé.


Nguyên liệu làm bánh rán oladi táo kiểu nga

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 2 Chén (Ấm)
    • Bột mì <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén (Đa dụng)
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Táo 2 Quả (Vừa)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Kem béo 1 Chén
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm bánh rán oladi táo kiểu nga

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho kem béo (buttermilk), bột nở, trứng, muối và đường vào bát trộn đều. Sau đó, từ từ đổ bột mì đa dụng vào khuấy đều để hỗn hợp không bị vón cục. Táo gọt vỏ, thái miếng vừa ăn, cho vào máy xay, xay thành những miếng nhỏ.
Cho táo vào hỗn hợp bột trộn đều, sau đó để hỗn hợp bột này khoảng 1 giờ ở nhiệt độ phòng để bột nở gấp đôi. Đun nóng chảo chống dính cùng 3 - 4 muỗng canh dầu ăn, dùng muôi, hoặc muỗng múc một lượng nhỏ hỗn hợp bột bánh vừa đủ vào chiên đến khi bánh chín vàng, cháy xém cạnh, gắp ra đĩa. Làm cho đến hết phần nguyên liệu.
Lấy bánh ra và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh rán Oladi táo kiểu Nga

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công