Cách Làm Bánh Rán Phô Mai Kiểu Nga Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh rán phô mai kiểu Nga

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn có thích những chiếc bánh rán phô mai thơm lừng vừa giòn, vừa béo không? Hãy cùng “lăn vào bếp” và làm một mẻ bánh Ponchiki – bánh rán kiểu Nga với vẻ bề ngoài tròn xoe xinh xắn mà ăn vào thì ngon ơi là ngon này nhé! Bánh rất dễ làm và nhanh gọn nên ai cũng có thể làm được!


Nguyên liệu làm bánh rán phô mai kiểu nga

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 200 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 130 Gr
    • Vani 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Đường bột 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh rán phô mai kiểu nga

Rây , Máy đánh trứng

Cách làm bánh rán phô mai kiểu nga

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rây bột mì và muối nở vào âu, sau đó dùng phới lồng khuấy đều.
Cho phô mai, trứng, đường, vani và muối vào âu rồi dùng máy đánh trứng đánh đều sau đó thêm bột mì vào. Trộn cho đến khi hỗn hợp mịn mượt là được.
Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì dùng hai cái thìa để múc bột và gạt bột thành từng viên tròn. Khi bánh chiên vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. Các bạn có thể dùng ngay hoặc phủ thêm một lớp đường bột để thêm phần hấp dẫn.
Bạn có thích những chiếc bánh rán phô mai thơm lừng vừa giòn, vừa béo không?

Hình thực hành món Bánh rán phô mai kiểu Nga

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công