Cách Làm Bánh Rau Củ Thơm Ngon, Bổ Sung Vitamin
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh rau củ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh rau củ chiên vị phô mai là sự kết hợp giữa khoai tây nghiền, rau bông cải xanh và phô mai. Từng chiếc bánh được nướng xong vừa mềm ngậy lại thơm lừng ăn kèm với một chút tương ớt cay cay hoặc tương cà đều rất ngon. Đặc biệt với món bánh này nếu nhà bạn không có lò nướng thì hoàn toàn có thể chiên bánh, bánh được chiên xong ăn nóng cũng rất ngon.


Nguyên liệu làm bánh rau củ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 100 Gr (Cheddar)
    • Bột tỏi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bông cải xanh 225 Gr
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 10 Muỗng cà phê
    • Khoai tây 30 Chén (Nghiền)
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh rau củ

Khay nướng , Giấy nến , Lò nướng

Cách làm bánh rau củ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng đến 220 độ C. Súp lơ xanh rửa sạch để ráo nước rồi thái nhỏ. Cho bông cải xanh vào bát với khoai tây nghiền, phô mai, một ít bột tỏi, muối, bột ớt.
Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Đánh tan trứng trong một cái bát rồi đổ trứng vào hỗn hợp rau củ và phô mai. Trộn đều hỗn hợp.
Viên bánh thành từng viên nhỏ đặt vào khay nướng có lót giấy nướng. Nướng bánh ở 220 độ C trong khoảng 15 phút thì bạn lật bánh và nướng thêm khoảng 25 phút cho bánh chín vàng đều là được.
Bánh rau củ chiên vị phô mai là sự kết hợp giữa khoai tây nghiền, rau bông cải xanh và phô mai.

Hình thực hành món Bánh rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công