Cách Làm Bánh Sandwich Chay Cho Ngày Lễ Phật Đản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh sandwich chay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh sandwich chay được làm từ những lát bánh mì mềm xốp thơm ngon kẹp lấy nhân rau củ và đậu hũ là món ăn sáng lý tưởng vào những ngày ăn chay đấy nhé!


Nguyên liệu làm bánh sandwich chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Sốt cà chua 2 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Húng quế 6
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh sandwich chay

Lò nướng

Cách làm bánh sandwich chay

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa nhẹ tay qua nước sạch. Cắt đậu thành từng miếng mỏng cỡ 0,5cm là vừa.
Pha 2 muỗng canh sốt cà chua với 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê tỏi băm rồi quét đều lên các miếng đậu và để khoảng 20 phút cho đậu ngấm.

Nếu ăn được cay thì các bạn pha thêm một chút ớt vào nhé.

Cho đậu vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 20 phút. Nếu không có lò nướng thì chiên đậu cũng được nhưng chỉ cho một chút xíu dầu ăn để chảo khỏi dính thôi.
Kẹp đậu vào bánh mì sandwich. Mùi vị thơm ngon không thua kém gì bánh mì kẹp thịt đâu. Ăn chay kiểu này cũng thích đấy chứ.

Hình thực hành món Bánh sandwich chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công