Cách làm bánh sandwich kẹp thịt nguội
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh sandwich kẹp thịt nguội

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bữa sáng cuối tuần đầy dinh dưỡng nhâm nhi cùng ly sữa nữa là buổi sáng của cả nhà sẽ thêm hoàn hảo. Bánh sandwich giòn thơm hương bơ, lớp nhân đa dạng. Vị mặn của thịt và phô mai hòa quyện nhau, vị béo của trứng ốp la vỡ ra, thêm rau roket vào sẽ ăn không bao giờ ngán.

Nguyên liệu làm bánh sandwich kẹp thịt nguội

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 15 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • 30 Gr
    • Sốt Pesto 4 Muỗng canh
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Phô mai 8 Miếng
    • Thịt nguội 8 Lát
Thêm 1 ít: Nhúm rau rocket

Cách làm bánh sandwich kẹp thịt nguội

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo để chiên trứng ốp la. Sau đó cho bơ vào chảo để lửa nhỏ vừa, cho 2 lát bánh sandwich vào áp chảo. (Nếu dùng sốt pesto thì phết lên bánh vào bước này).

Sốt pesto là loại sốt bắt nguồn từ Ý. Sốt pesto đúng kiểu Ý thường gồm có tỏi, húng quế tây (basil), hạt thông, dầu ôliu, phô mai parmesan, phô mai sữa cừu, muối và tiêu.

Rồi xếp 2 miếng phô mai lên mỗi mặt bánh mì. Sau đó là thịt ham hoặc thịt thịt nguội thay thịt muối như trong hình.
Cho 1 ít rau rocket lên trên. Cuối cùng là xếp trứng ốp la đã chiên lên trên cùng. Đặt 1 chiếc bánh sandwich còn lại lên nữa là hoàn thành.
Vị mặn của thịt và phô mai hòa quyện nhau, vị béo của trứng ốp la vỡ ra, thêm rau roket vào sẽ ăn không bao giờ ngán.

Hình thực hành món Bánh sandwich kẹp thịt nguội

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công