Cách Làm Bánh Snack Hương Quế Giòn Tan, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh snack hương quế

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với miếng bánh được làm từ bột mì nhồi với nước thành khối rồi cán mỏng. Sau đó dùng khuôn cắt thành các miếng nhỏ, áo 1 mặt qua đường và quế rồi nướng chín ở 180 độc C.


Nguyên liệu làm bánh snack hương quế

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột quế 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 4 Muỗng canh
    • Bột mì 200 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh snack hương quế

Khay nướng , Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh snack hương quế

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột vào tô, thêm từ từ nước lọc, dùng tay nhào đến khi bột thành khối không dính tay là được. Rắc ít bột ra mặt phẳng cho khối bột vào cán mỏng khoảng 2-3 mm. Đem áp chảo ở lửa vừa đều 2 mặt trong khoảng 10-15 phút. Sau đó dùng khuôn cắt thành những hình như ý nhé!
Đun chảy bơ rồi cho ra tô. Trong 1 đĩa, trộn đều đường với bột quế. Những miếng bánh vào tô bơ rồi áo cho đường với bột quế phủ đều 1 mặt miếng bánh.
Mở trước lò nướng ở 180 độ C. Xếp bánh ra khay nướng có lót sẵn giấy nến, hướng mặt có đường lên trên. Nướng bánh trong khoảng 12 phút thì lấy ra, để nguội khoảng 2 phút.
Bánh sau khi để nguội sẽ có được độ giòn ưng ý, thỏa hương quế, thích hợp nhâm nhi cùng với món trà thảo mộc đấy nhé!

Hình thực hành món Bánh snack hương quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công