Cách Làm Bánh Su Kem 3 Tầng Đẹp Mắt, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh su kem 3 tầng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đây là một cách biến tấu mới lạ cho chiếc bánh choux nhân kem thường ngày. Bạn nào đã thử biến tấu kiểu này chưa, nếu chưa thì phải làm ngay đi, tuyệt lắm đấy nhé!


Nguyên liệu làm bánh su kem 3 tầng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 40 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
    • Trứng gà 100 Gr
    • Bột mì 60 Gr
    • Đường trắng 3 Gr
    • Đường bột 25 Gr
    • Bột bắp 10 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Rượu rum 1 Muỗng canh
    • Kem sữa tươi 100 Gr
Thêm 1 ít: Các loại hạt, muối.

Dụng cụ thực hiện làm bánh su kem 3 tầng

Giấy nến , Khay nướng , Lò nướng , Túi bóp kem

Cách làm bánh su kem 3 tầng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Để làm vỏ bánh, đun 30ml sữa tươi, 70ml nước, 3g đường, 1 ít muối, 100gr trứng với 40gr bơ đến tan chảy.
Tắt bếp. Cho 60gr bột mì vào trộn đều đến khi bột thật dẻo.
Bắt bột ra thành từng dải rộng 1cm và nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Cắt bánh làm đôi và nướng thêm 5-8 phút nữa.
Với kem bánh, cho các nguyên liệu lên trên nồi và đun nhỏ lửa với nhau trừ kem sữa tươi và rượu rum. Chia kem thành 2 phần, 1 phần cho thêm chút rượu rum.
Đánh bông kem sữa tươi và bắt kem thành 3 tuýp trong túi bắt kem. Lần lượt bắt kem lên mặt bánh theo thứ tự: kem thường, kem vị rượu và kem sữa tươi.
Đặt nửa bánh còn lại lên trên và trang trí với các loại hạt yêu thích và thưởng thức!

Hình thực hành món Bánh su kem 3 tầng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công