Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh su mặn phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh su mặn phô mai là món ăn vặt lý tưởng để thưởng thức lúc rảnh rỗi nè. Bánh giòn, mềm, thơm thơm của bơ, có vị mặn vừa phải của phô mai. Nếu có sẵn lò nướng, bạn mua nguyên liệu về thực hiện nhé!


Nguyên liệu làm bánh su mặn phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 140 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Phô mai 135 Gr (Phô mai cheddar)

Dụng cụ thực hiện làm bánh su mặn phô mai

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Túi bóp kem

Cách làm bánh su mặn phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 100gr bơ lạt, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/4 muỗng cà phê muối, 240ml nước vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều nhỏ lửa để bơ tan hoàn toàn.
Tắt bếp, bắc nồi xuống, cho 140gr bột mì vào, trộn đều thành một hỗn hợp mềm, dẻo.
Tiếp theo, đập lần lượt trứng gà vào, dùng phới trộn đều.
Phô mai dùng dụng cụ, bào thành sợi nhỏ, để riêng.
Cho 3/4 phô mai vào hỗn hợp bột, trộn đều. Múc hỗn hợp vào túi bóp kem, cắt bỏ miếng nhỏ ở đầu túi bóp kem.
Lót giấy nến vào khay nướng, nặn hỗn hợp bánh lên giấy nến.
Làm nóng lò nướng trước 10 phút. Rắc phô mai còn lại lên bánh, cho vào lò, nướng khoảng 7 phút ở nhiệt độ 230 độ C. Hạ nhiệt độ xuống 170 độ C, nướng thêm 10-15 phút nữa.
Bánh chín, lấy ra, để hơi nguội và thưởng thức nhé! Bánh mặn, thơm thơm ăn không bị ngấy nè.

Hình thực hành món Bánh su mặn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công