Cách làm bánh su nhân jambon
Mục đích Ăn sáng

Bánh su nhân Jambon

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Những chiếc bánh su nho nhỏ thơm ngậy mùi bơ, ngoài su kem sữa tươi ,kem lá dứa ,kem trà xanh,bạn còn có thể làm bất ngờ cho người thân bằng nhân jambon ngon tuyệt.

Nguyên liệu làm bánh su nhân jambon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 185 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • 110 Gr
    • Thịt nguội 200 Gr
    • Sữa tươi 500 ml
    • Hành tím 1 Muỗng cà phê (băm)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh su nhân jambon

Máy đánh trứng , Giấy nến

Cách làm bánh su nhân jambon

chuẩn bị 10m Thực hiện 1 h 10m

Chuẩn bị

Cho 250ml nước, 100gr bơ, một ít muối lên bếp nấu sôi và tan bơ Cho tiếp bột mì vào khuấy đều cho mịn ,thấy bột đóng thành khối không dính nồi là đem xuống .

Thực hiện

Để bột hơi nguội cho từ từ 3 quả trứng vào đánh bằng máy cho hổn hợp bóng mượt.Sau đó cho bột vô túi nặn xò 2 hoặc 3 vòng lên giấy nến
Đem nướng bánh su ở 180 độ 25 phút ,và thêm 5 phút lửa trên nửa
Xào thơm 10 gr bơ còn lại, cho hành tím băm nhỏ, thịt nguội, hạt nêm. Cho 60 gr bột mì, sữa, 1 quả trứng trộn đều lượt qua rây cho bớt cặn Sau đó đổ hỗn hợp sữa vào thịt nguội ,nấu lửa vừa cho đến khi đặc lại là chín nhân
Bánh nướng xong cắt ngang hông ,nhân cho vào túi nilông cắt lổ nhỏ cho vô bánh.

Hình thực hành món Bánh su nhân Jambon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công