Cách làm bánh sữa bắp chiên
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh sữa bắp chiên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh sữa chiên từng là thức ăn vặt hấp dẫn đối với giới trẻ Việt. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể "biến tấu" món này trở nên hấp dẫn hơn bằng cách trộn thêm bắp ngọt. Từng miếng bánh vàng rụm, thơm vị sữa, xen lẫn những hạt bắp giòn ngọt sẽ khiến bất cứ ai nếm thử cũng phải xiêu lòng. Cùng vào bếp và làm bánh sữa bắp chiên thôi!


Nguyên liệu làm bánh sữa bắp chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 1 Chén
    • Bột năng 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Sữa tươi 600 ml
    • Bắp hột 100 Gr
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Trứng gà 1 Quả
    • 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 100 ml
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói

Cách làm bánh sữa bắp chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trộn bột mì với bột năng rồi đổ sữa tươi vào đảo đều. Lượng sữa đổ từ từ để tránh bột quá ướt nhé!
Đổ hỗn hợp bột và sữa vào nồi, đặt lên bếp, đun lửa nhỏ. Đến khi bột chín thành hỗn hợp sền sệt thì đổ bơ, đường và bắp hột vào đun tiếp 3-5 phút nữa.
Đổ bánh sữa và bắp vừa đun vào hộp thủy tinh, dàn đều rồi bỏ tủ lạnh để khoảng 1-2 tiếng.
Lấy bánh ra, cắt thành nhiều miếng nhỏ hình chữ nhật. Lăn bánh qua bột chiên giòn rồi đến bột chiên xù.
Cho thanh bánh vào chảo dầu, chiên đến khi chuyển màu vàng thì gắp ra, để ráo dầu.
Bày bánh ra đĩa. Chỉ đơn giản như vậy, món bánh sữa bắp chiên thơm ngon đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh sữa bắp chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công