Cách Làm Bánh Sữa Chiên Xù Đơn Giản, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh sữa chiên xù

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh sữa chiên xù vừa ngon lại hấp dẫn, viên sữa chiên rất thơm ngọt nhẹ thoảng thoảng mùi vỏ cam và quế này chắc chắn cả nhà sẽ thích, đặc biệt là các bé.


Nguyên liệu làm bánh sữa chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 400 ml
    • Bột bắp 60 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Vỏ cam 20 Gr
    • 20 Gr
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn 120 ml

Cách làm bánh sữa chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trứng cho ra tô đánh tan, bột chiên xù cho ra dĩa. Cho 50 ml sữa tươi, bột bắp vào chén hòa tan để qua 1 bên.
Sữa tươi, đường cho vào tô, nấu cách thủy (tức là nấu 1 nồi nước cho tô sữa vào). Khi sữa nóng thì cho bơ và vỏ cam bào vào trộn đều. Cuối cùng cho chén bột bắp hòa sữa vào khuấy đều. Khi hỗn hợp này sánh lại lại đổ hỗn hợp này vô hộp rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. Để 4 tiếng cho sữa đông cứng.
Lấy hộp sữa đã đong cứng ra. Cắt miếng vuông to nhỏ tùy ý. Nhúng viên sữa qua tô trứng, rồi lăn qua bột chiên xù.
Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho từng viên sữa vào chiên với lửa lớn. Khi viên sữa vàng đều thì gắp ra dĩa.
Bạn nhớ chiên sữa với lửa lớn nhé. Viên sữa chiên rất thơm ngọt nhẹ thoảng thoảng mùi vỏ cam và quế, bảo đảm cả nhà đều thích.

Hình thực hành món Bánh sữa chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công