Cách Làm Bánh Sữa Chua Dâu Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh sữa chua dâu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh có hình thù chiếc lá rất xinh xinh, dễ thương chưa nè. Nhâm nhi cùng 1 ly sữa trong buổi chiều rảnh rỗi cũng khá thú vị. Bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm bánh sữa chua dâu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 125 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa chua 80 ml (Dâu)
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột bắp 35 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh sữa chua dâu

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Màng bọc thực phẩm , Khuôn cắt

Cách làm bánh sữa chua dâu

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bơ, trứng gà, đường trắng vào tô, đánh đều.
Tiếp theo, cho sữa chua dâu vào cùng, trộn đều. Sau đó, rây qua bột mì, bột bắp, bột nở vào, trộn cùng.
Bọc hỗn hợp bột bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm, cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ. Lấy bột ra, cán mỏng.
Sử dụng khuôn cắt, cắt bột thành nhiều hình khác nhau tùy theo ý thích.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C.
Bánh đã ra lò, để nguội và thưởng thức cùng 1 tách trà rất tuyệt!

Hình thực hành món Bánh sữa chua dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công