Cách Làm Bánh Sữa Chua Mix Mứt Anh Đào Mềm Mịn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh sữa chua mix mứt anh đào

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Tráng miệng với loại mousse sữa chua này cực đã luôn. Ăn vừa như sữa chua, lại vừa như thạch, như kem, ngon ơi là ngon ý!


Nguyên liệu làm bánh sữa chua mix mứt anh đào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Kem sữa tươi 70 Gr
    • Đường trắng 32 Gr
    • Sữa chua 100 Gr
    • Mứt cherry 20 Gr (Mứt anh đào)
    • Bột galetin 1 Gói

Cách làm bánh sữa chua mix mứt anh đào

Thực hiện 45m

Thực hiện

Hòa tan bột galetine vào nước, đun sôi lên khoảng 5 - 10 phút.
Đánh bông 1 lòng đỏ trứng gà với kem tươi và đường. Sau đó mình đem đun hỗn hợp này, vặn thật nhỏ lửa sao cho chỉ đủ làm ấm, nóng hỗn hợp, khoảng 5 phút là được.
Khi hỗn hợp trên còn ấm, chúng ta đổ hỗn hợp galetin vào cùng rồi nguấy đều. Sau đó, mình đổ tiếp sữa chua vào hòa cùng, rồi dùng 1 cái lọc hớt hết bọt đi này.
Và cuối cùng là đổ chúng vào cốc, đặt trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ. Khi mang ra thưởng thức, các ấy nhớ phun kem tươi lên trên. Và xúc từng miếng mứt anh đào để xung quanh nữa nè.

Hình thực hành món Bánh sữa chua mix mứt anh đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công