Cách Làm Bánh Sữa Mâm Xôi Đơn Giản, Cho Bé Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh sữa mâm xôi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh sữa mâm xôi (phúc bồn tử) với bánh sữa mềm mịn cùng sốt mâm xôi chua chua hấp dẫn. Đây là món tráng miệng đơn giản có thể hoàn thành nhanh chóng cho cả nhà nhâm nhi sau mỗi bữa cơm.


Nguyên liệu làm bánh sữa mâm xôi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa đặc 160 Gr
    • Kem sữa tươi 100 Gr
    • Bột gelatine 5 Gr
    • Mứt mâm xôi 50 Gr

Cách làm bánh sữa mâm xôi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hòa tan bột galetine vào một ít nước, đun trên bếp khoảng 5 phút, sau đó đổ sữa đặc vào hòa cùng nhau. Tiếp theo, mình sẽ đổ hỗn hợp này vào bát kem tươi. Dùng cây đánh trứng đánh bông hỗn hợp. Giờ chỉ việc đổ khuôn rồi cất vô tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng là được.
Khi bánh đã đông lại, mình dóc khuôn đổ ra đĩa, đồng thời đổ mứt mâm xôi lên trên nữa cho đẹp mắt. Đây là món tráng miệng đơn giản có thể hoàn thành nhanh chóng cho cả nhà nhâm nhi sau mỗi bữa cơm.

Hình thực hành món Bánh sữa mâm xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công