Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn thơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh sữa tươi chiên giòn thơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh sữa tươi chiên theo cách cực đơn giản. Đây là một món ăn khá giống phô mai que về cả cách làm lẫn hương vị, tuy nhiên nguyên liệu để làm bánh sữa tươi thì dễ tìm kiếm hơn phô mai que nữa đấy. Nếu bạn nào cũng muốn tự tay làm món bánh sữa tươi thơm ngon bổ dưỡng này cho ba mẹ hay bạn bè ăn thì hãy làm theo cách của tớ nhé. Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng.


Nguyên liệu làm bánh sữa tươi chiên giòn thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 2 Bịch (Loại có đường)
    • Trứng gà 4 Quả
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Bột bắp 100 Gr
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn thơm

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Trộn hỗn hợp bột bắp, sữa tươi, và 2 lòng đỏ trừng gà, khuấy cho nhuyễn.
Đun hỗn hợp bột với lửa nhỏ, khuấy đều tay, không thì bột sẽ cháy. Khuấy đến khi nào hỗn hợp đặc sệt lại.
Cho hỗn hợp bột vào hộp nhựa đã quét sẵn lớp bơ để chống dính, dùng muỗng tán bột ra cho bằng. Để hỗn hợp trong tủ mát trong 2 tiếng.
Dùng 2 quả trứng còn lại trộn với 2 lòng trắng trứng lúc đầu đánh đều, dùng để chiên.
Hỗn hợp bột đã đông, lấy ra và cắt thành miếng nhỏ, kích thước vừa ăn, không quá nhỏ tránh bị vỡ.
Lấy từng miếng sữa tươi nhúng qua trứng, rồi lăn qua bột chiên xù, nếu bạn muốn lớp bột dày hơn thì làm thêm 1 bước như trên nữa nhé
Chiên từng miếng cho vàng, giờ bạn có thể thưởng thức với tương ớt và sốt mayonnaise nhé

Hình thực hành món Bánh sữa tươi chiên giòn thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công