Cách Làm Bánh Sữa Tuyết Ăn Vặt Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh sữa tuyết

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh tuyết là món bánh ngọt cực kỳ đơn giản, dễ làm, khả năng thành công rất cao. Vị bánh ngọt nhẹ, béo béo của kem tươi quyện với mùi thơm từ dừa nạo và nước cốt dừa thật hấp dẫn. Cắn một miếng bánh mềm mịn, mát lạnh tan ra trong vòm họng thật thích biết bao.


Nguyên liệu làm bánh sữa tuyết

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 60 Gr
    • Lá Gelatine 2
    • Heavy cream 95 Gr
    • Sữa tươi 135 ml
    • Đường trắng 37 Gr
    • Dừa nạo 150 Gr (Sấy khô)
Thêm 1 ít: Trái cây tươi nếu thích.

Cách làm bánh sữa tuyết

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Ngâm gelatine trong nước lạnh vài phút đến khi nó nở mềm, sau đó vớt ra để ráo nước. Cho sữa tười, nước cốt dừa, kem tươi, đường vào cùng một nồi nhỏ nấu ở mức lửa nhỏ nhất đến khi tan hết đường. Lúc này cho gelatine đã ngâm vào, khuấy đều cho tan.
Chuẩn bị một khuôn hình chữ nhật có lót sẵn màng ni lông thực phẩm, cho hỗn vào khuôn. Nếu bạn không có khuôn thì có thể cho hỗn hợp vào ly, chén hay dụng cụ nào mà mình có sẵn.
Cho hỗn hợp vào tủ lạnh trong vòng 4 giờ đồng hồ. Sau khi hỗn hợp đã đông lại, lấy ra khỏi khuôn và cắt thành những khối hình chữ nhật vừa ăn.
Lăn qua dừa nạo sấy khô là có thể thưởng thức được rồi. Cắn một miếng bánh mềm mịn, mát lạnh tan ra trong vòm họng thật thích biết bao.

Hình thực hành món Bánh sữa tuyết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công