Cách làm bánh sừng bò
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh sừng bò

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm bánh sừng bò nổi tiếng của Pháp rất đơn giản đấy. Chỉ cần nhào nặn một chút bạn đã có những chiếc bánh thơm ngon và bắt mắt, đây sẽ trở thành món ăn quen thuộc vào những lúc đi học, đi làm. Hãy cùng thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh sừng bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 500 Gr
    • Men nở 15 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Muối 15 Gr
    • Sữa tươi 300 ml
    • 340 Gr
    • Trứng gà 1 Quả

Cách làm bánh sừng bò

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trộn bột mì, đường, muối, sữa tươi, trứng gà và men nở với nhau trong 1 chiếc bát to. Dùng máy xay đánh bột cho đến khi bột mềm dẻo và nhuyễn.
Lấy một chiếc giấy bóng trải lên bàn, sau đó đặt bột vào đó rồi ủ khoảng 15 phút.
Bột ủ xong mình đem ra cán mỏng, đặt bơ ở giữa rồi cuộn bột lại với bơ, lăn đều.
Gấp bột vào giữa, ủ 15-20 phút. Sau khi ủ bột xong, lấy hỗn hợp bột ra chia thành 2 phần và lăn bột mỏng. Dùng dao chia những hình tam giác.
Cuộn những miếng tam giác lại rồi uốn cong để tạo dáng sừng bò cho bánh, cho vào lò nướng khoảng 20 phút là xong. Sản phẩm đã ra lò, thưởng thức ngay nhé.

Hình thực hành món Bánh sừng bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công