Cách Làm Bánh Tagalongs Bơ Đậu Phộng Chuẩn Vị Âu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh Tagalongs bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tagalongs là một loại bánh bơ đậu phộng được phủ 1 lớp chocolate quyến rũ ở bên ngoài mà các bé gái hướng đạo sinh nước Mỹ hay bán đó.


Nguyên liệu làm bánh tagalongs bơ đậu phộng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 150 Gr
    • Đường trắng 115 Gr
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Gr
    • Vani 1 Ống
    • Sữa tươi 10 ml
    • Bơ đậu phộng 75 Gr
    • Chocolate đen 80 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh tagalongs bơ đậu phộng

Túi bóp kem , Khay nướng , Lò nướng , Khuôn cắt

Cách làm bánh tagalongs bơ đậu phộng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn các nguyên liệu làm bánh lại với nhau rồi nhào thật kĩ.Sau đó, cán bột mỏng chừng 1cm nhé!
Cắt bột thành các miếng tròn rồi nướng ở 180 độ trong khoảng 10-15 phút.Bánh chín thì cho ra khỏi lò và tranh thủ lúc bánh còn mềm thì dùng muỗng ấn nhẹ để tạo vết lõm trên mặt bánh.
Trộn bơ đậu phộng với đường và vani cho nhuyễn, mịn. Dùng túi bóp kem vừa trộn lên chỗ lõm của miếng bánh.
Bẻ vụn chocolate rồi đun cách thủy cho tan chảy hoàn toàn. Sau đó, nhúng bánh vào chocolate đun chảy, đợi bánh khô lại thì để vào ngăn mát tủ lạnh.
Không ngờ món bánh tuyệt vời này lại dễ làm đến vậy. Cắn thử 1 miếng để thấy hết vị ngon của Tagalongs nào! Lớp vỏ chocolate mát lịm hòa quyện với nhân bánh mềm thật tuyệt. Phần nhân bánh thơm mùi bơ lạc thật hoàn hảo.

Hình thực hành món Bánh Tagalongs bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công