Cách làm Bánh Táo cuộn nướng vị đường quế, cực thơm ngon
Mục đích Ăn vặt

Bánh táo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Ẩn bên trong lớp vỏ bánh giòn tan là nhân táo ngọt lịm đầy sức quyến rũ. Thay vì những cách làm thông thường, Cooky sẽ chia sẻ thêm cho bạn một cách chế biến mới. Nhìn vào cứ tưởng là chả giò cuốn nè.

Nguyên liệu làm bánh táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Đường trắng 70 Gr
    • Bột mì 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Vỏ bánh gối 6 Miếng
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo

Khay nướng , Giấy nến , Lò nướng

Cách làm bánh táo

Thực hiện 50m

Thực hiện

Táo gọt vỏ, bỏ lõi và cắt thành hạt lựu. Sau đó, cho táo vào tô cùng 50gr đường trắng, nước cốt chanh, trộn đều.
Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê bột quế, bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, bơ vào, trộn cùng.
Trải vỏ bánh gối ra thớt, dùng chổi quết 1 lớp trứng gà đánh tan lên vỏ bánh.
Dùng muỗng múc hỗn hợp táo vào vỏ bánh gối, gấp các cạnh lại rồi khéo léo cuốn thật tròn và chặt tay.
Trộn đều 20gr đường trắng, 1/2 muỗng cà phê bột quế còn lại. Rắc hỗn hợp bột quế, đường trắng lên bánh, đặt trên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 190 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng nâu.
Bánh đã ra lò, bạn có thể rắc thêm đường bột lên bánh và ăn cùng với kem nếu thích nhé! Bánh giòn, ngọt ăn rất thú vị.

Hình thực hành món Bánh táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!