Cách làm bánh táo chiên giòn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh táo chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bánh táo chiên giòn thơm ngon, giòn rụm mà không sợ ngấy, chế biến lại rất đơn giản. Món bánh này thích hợp cho cả nhà ăn chơi hay ăn sáng đều được.

Nguyên liệu làm bánh táo chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 3 Trái
    • Bột mì 60 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa chua 1
    • Đường trắng 20 Gr
    • 10 Gr
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh táo chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Táo gọt vỏ, bỏ phần lõi bên trong, cắt sợi.
Trộn đều táo với 2 trứng gà, 60g bột mì, 1 hũ sữa chua, 20g đường, 10g bơ và 1/3 muỗng cà phê bột quế.
Đun thật nóng 100ml dầu ăn rồi múc từng muỗng hỗn hợp cho vào chiên, cán mỏng ra.
Khi bánh chín giòn đều thì vớt ra, để ráo dầu là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh táo chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công