Cách Làm Bánh Táo Đậu Phộng Lạ Miệng, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo đậu phộng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những lúc rảnh rỗi bạn hay thèm ăn vặt. Không gì tuyệt vời hơn nếu có đĩa bánh táo đậu phộng ngay trước mặt nhỉ? Vừa ngọt, vừa thơm không thể cưỡng lại được.


Nguyên liệu làm bánh táo đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Đậu phộng 40 Gr (Rang)
    • 70 Gr
    • Đường trắng 130 Gr
    • Bột mì 65 Gr
    • Bột quế 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo đậu phộng

Khuôn nướng bánh , Lò nướng , Lò Viba

Cách làm bánh táo đậu phộng

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Đậu phộng nghiền hơi nhuyễn, cho vào tô cùng 70gr bơ, 110gr đường trắng, 65gr bột mì, 1 muỗng canh bột quế, 1/2 chén nước, trộn đều.

Nếu không có sẵn đậu phộng rang, bạn có thể mua đậu phộng về, rang chín.

Đặt hỗn hợp đậu phộng, bột mì trong lò vi ba, quay khoảng 10 phút.
Táo rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, trộn đều táo với 20gr đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê ớt bột.
Cuối cùng, trộn đều hỗn hợp táo với hỗn hợp đậu phộng, bột mì, để khoảng 15 phút cho ngấm đều.
Cho hỗn hợp bánh vào khuôn nướng bánh, dàn đều. Nướng bánh khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh chín, lấy ra, để nguội. Sẽ ngon hơn khi ăn cùng bánh với kem vani đấy!

Hình thực hành món Bánh táo đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công