Cách Làm Bánh Táo Kiểu Pháp Tráng Miệng Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh táo kiểu Pháp là món bánh tráng miệng đặc trưng của xứ sở lãng mạn làm dễ đến không ngờ. Bánh mềm, béo thêm hạnh nhân ngon thơm phức.


Nguyên liệu làm bánh táo kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 30 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Táo 1 Trái
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạnh nhân <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh (Lát)
Thêm 1 ít: Đậu phộng rang giã nát.

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo kiểu pháp

Lò nướng

Cách làm bánh táo kiểu pháp

Thực hiện 15m

Thực hiện

Táo rửa sạch, bỏ vỏ, cắt nhỏ hạt lựu.
Đun nóng sữa tươi rồi cho ra tô, cho thêm trứng gà, đánh tan đều.
Tiếp theo cho thêm vào 30g bột mì, táo, 1/3 muỗng cà phê bột quế, trộn đều lên.
Cho hỗn hợp ra đĩa chịu nhiệt, rắc lên đậu phộng rang và lát hạnh nhân rồi đem nướng ở 180 độ C trong 5-10 phút.
Bánh chín, lấy ra khỏi lò và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh táo kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công