Cách làm bánh táo làm bằng nồi cơm điện
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bánh táo làm bằng nồi cơm điện

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Không cần lò nướng, không cần khuôn bánh mà vẫn làm được bánh cực ngon nè! Với nguyên liệu chính là táo, bột mì, trứng gà... và không thể thiếu là nồi cơm điện.

Nguyên liệu làm bánh táo làm bằng nồi cơm điện

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Đường trắng 45 Gr
    • Đường nâu 15 Gr
    • 25 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường bột 30 Gr
    • Sữa tươi 160 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo làm bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện

Cách làm bánh táo làm bằng nồi cơm điện

Thực hiện 55m

Thực hiện

Gọt vỏ táo, bỏ hạt, cắt thành lát dày khoảng 5mm.
Cho táo vào chảo cùng 15gr bơ, 45gr đường trắng, 15gr đường nâu, đảo đều khoảng 3 phút.
Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng.
Cho 10gr bơ làm tan chảy, 200gr bột mì, 5gr bột nở, 30gr đường bột, 160ml sữa tươi, lòng trắng trứng gà vào tô lớn, đánh đều.
Xếp táo xuống đáy nồi cơm điện, múc hỗn hợp bột mì vào, dàn đều.
Đậy nắp lại, nấu bánh trong khoảng 35 phút. Khi bánh chín, để yên khoảng 10 phút trong nồi cơm điện.
Bánh đã hoàn thành. Vừa mềm, thơm ngon không khác nào bánh trong lò nướng ra nhé!

Hình thực hành món Bánh táo làm bằng nồi cơm điện

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công