Cách làm Bánh Táo Mật Ong đơn giản, chua ngọt và thơm ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo mật ong

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh táo thơm hương mật ong vào bữa sáng hoặc sau bữa ăn chính cho bạn cảm giác thật ngọt ngào, ấm áp. Bạn có thể ăn kèm 1 ly sữa nóng, 1 tách trà thật thú vị phải không nào!


Nguyên liệu làm bánh táo mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Mật ong 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo mật ong

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh táo mật ong

Thực hiện 25m

Thực hiện

Táo rửa sạch, cắt thành từng miếng mỏng theo chiều dọc rồi xếp đều vào khay. Rưới 1 muỗng canh mật ong lên táo.
Tiếp đến, xếp 1 lớp bánh mì, 1 lớp táo và lại rưới đều 1 muỗng canh mật ong. Xếp như vậy khoảng 3 lớp sao cho kết thúc là lớp bánh mì, rót mật ong lên trên cùng.

Nếu bánh mì hơi khô bạn có thể rưới đều sữa tươi lên mặt bánh từng lớp từng lớp một.

Cho khay bánh vào lò nưởng ở 180 đọ C trong 15 phút là bánh chín.

Hình thực hành món Bánh táo mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công