Cách làm Bánh Táo Mini nướng giòn tan, thơm ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo mini

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh táo mini xinh xinh có phần nhân táo thơm nức mới quyến rũ làm sao. Điểm đặc biệt của món bánh này là dẻo, mềm nên thích hợp ăn những lúc đói.


Nguyên liệu làm bánh táo mini

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • 40 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi có đường 240 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Táo 300 Gr
    • Đường trắng 230 Gr
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo mini

Lò nướng , Khuôn bánh , Khay nướng

Cách làm bánh táo mini

Thực hiện 35m

Thực hiện

Táo gọt vỏ, bỏ lõi, cắt miếng nhỏ. Cho táo vào nồi đun sôi với nửa chén nước lọc. Sau đó, cho 200ml sữa tươi, 1 muỗng cà phê bột bắp và 200g đường vào nấu tiếp.
Đảo đều, đun đến khi táo mềm và đặc sệt lại thì cho ra tô, để nguội.
Cho 200g bột mì, 30g đường, 40g bơ, 1/4 muỗng cà phê muối vào tô. Thêm trứng vào tô rồi từ từ đổ sữa vào, trộn đều và nhồi bột cho mịn dẻo. Dùng màng thực phẩm bọc bột lại rồi cho vào tủ lạnh 30 phút.
Sau đó, lấy bột ra cán mỏng khoảng 5 mm. Dùng ống tròn xắn lấy các miếng bột tròn và xếp vào khuôn bánh, ấn cho đều mặt khuôn. Dùng tăm xiên nhiều lỗ nhỏ trên mặt bột rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 20 phút. Bánh chín, để nguội, lấy ra khỏi khuôn.
Múc mứt táo cho vào trong vỏ bánh, bày trí đẹp mắt là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh táo mini

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công