Cách Làm Bánh Táo Nướng Thơm Lừng Ngon Tuyệt Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh táo này có cách làm đơn giản mà thành quả lại siêu ngon luôn đấy! Bởi nguyên liệu làm món này hoàn toàn có trong bếp nhà bạn nhé.


Nguyên liệu làm bánh táo nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường nâu 1 Muỗng canh
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo nướng

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh táo nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Táo rửa sạch, ngâm qua nước muối rồi gọt vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó vắt chanh vào.
Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng nhỏ, mỏng.
Tiếp theo là xếp so le táo và thơm với nhau ngay trên miếng giấy nến. Rắc bột quế lên trên.
Tiếp theo rắc thêm đường nâu. Cuối cùng đặt bơ lên trên cùng rồi đem tất cả đi nướng ở 180 độ trong vòng 10-15 phút. Bánh chín lấy ra và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh táo nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công