Cách Làm Bánh Táo Nướng Kiểu Nga Độc Đáo, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo nướng kiểu Nga

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh táo nướng thơm lừng này rất thích hợp để bạn nhâm nhi trong một buổi chiều se lạnh. Không cần phải đến cửa hàng mà bạn cũng có thể tự tay làm món bánh táo nướng đúng điệu của Nga luôn đấy!


Nguyên liệu làm bánh táo nướng kiểu nga

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột mì 225 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Táo 4 Trái
    • Đường bột 50 Gr

Cách làm bánh táo nướng kiểu nga

Thực hiện 50m

Thực hiện

Táo rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ cỡ 2,5 cm.
Cho trứng, đường trắng vào trong một chén, sử dụng máy trộn tay, trộn cho đến khi trứng đường hoàn toàn kết hợp.
Sau đó, cho bột mì vào, dùng phới trộn bột theo kiểu gấp lên, nhẹ nhàng để bột mịn.
Cho táo vào khuôn có đường kính 22,5 cm sau đó đổ bột lên trên. Lắc nhẹ khuôn để bột và táo dàn đều.

Nên sử dụng loại khuôn tròn, đáy rời, có khóa để lúc bánh chín sẽ dễ lấy ra hơn.

Sau đó, cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 40 phút. Dùng tăm xiên thử vào bánh thấy tăm khô là được.
Khi bánh nguội một chút, rắc lên trên bánh ít đường bột rồi cắt bánh ra và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh táo nướng kiểu Nga

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công