Cách Làm Bánh Táo Phô Mai Thơm Ngon, Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh táo là một món bánh có cách làm khá đơn giản, hương vị thơm ngon với vỏ giòn, xốp, phần nhân táo chua ngọt vừa phải, không quá sống nhưng không quá mềm nhũn rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh táo phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 3 Trái
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Đường nâu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Vỏ bánh gối 1 Gói
    • Phô mai 1 Chén (Nạo)

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo phô mai

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh táo phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Táo rửa sạch, cắt múi cau, gọt vỏ rồi cắt lát mỏng. Cho thêm nước chanh và tiêu vào trộn đều.
Cho bột vỏ bánh gối, phô mai nạo, thêm nước từ từ rồi trộn đều, vo viên lại thành 2 quả. Sau đó cán mỏng bánh ra.
Sau đó, cho đường nâu, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1/3 chén nước, bơ trộn đều đun khoảng 10 phút cho tan đều và sánh lại. Đổ hỗn hợp này vào chén táo vừa cắt lát ở trên.
Một mảnh bột lót vào tô to, thêm táo, rồi cho mảnh bột khác phủ lên trên. Dùng dao rạch chia thành mấy phần.
Cuối cùng, cho bánh vào lò nướng ở 350 độ C khoảng 35 phút, rồi dóc bánh nướng thêm 10 phút cho đến khi lớp vỏ bánh màu nâu vàng.
Thưởng thức chúng thôi nào. Nếu để lâu thì bạn có thể cắt ra hâm nóng trong lò vi sóng.

Hình thực hành món Bánh táo phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công