Cách Làm Bánh Táo Rán Giòn Đơn Giản Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh táo rán giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Cặp đôi táo và quế lại một lần nữa khẳng định sự ăn ý của mình và biết đâu bạn và "người ấy" cũng là một cặp đôi ăn ý thì sao?


Nguyên liệu làm bánh táo rán giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 270 Gr
    • Bột quế 15 Gr
    • Men nở 10 Gr
    • 40 Gr
    • Đường bột 120 Gr
    • Trứng gà 2 Quả (Lòng đỏ)
    • Nước ép táo 60 ml
    • Sữa tươi 60 ml
    • Dầu ăn 400 ml

Cách làm bánh táo rán giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 270g bột mì, 10g bột quế và 15g bột nở vào tô, trộn đều.
Trộn đều bột ở trên với 2 lòng đỏ trứng và 40g bơ đun chảy rồi cho tiếp 60ml nước ép táo và 60ml sữa tươi vào trộn cùng.
Nhào kĩ bột cho mịn. Sau đó, bọc màng thực phẩm lại rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 15 phút.
Lấy bột ra, cán mỏng sao cho bột chỉ dày cỡ 1cm. Sau đó, dùng khuôn cắt hoặc miệng ly để tạo hình cho bánh.
Đun sôi 400ml dầu ăn rồi cho bánh vào chiên ngập trong dầu. Đến khi bánh chuyển sang màu cam nâu thì vớt ra, đẻ ráo dầu.
Rắc lên đường bột cho vừa ăn rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh táo rán giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công