Cách Làm Bánh Táo Tẩm Bột Chiên Giòn Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh táo tẩm bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùa táo đến có rất nhiều món ngon từ trái táo, bạn có thể thử làm món bánh táo chiên này nhé! Bánh rất hợp để nhâm nhi vào tiết trời mát mẻ cùng một ly trà ấm đấy.


Nguyên liệu làm bánh táo tẩm bột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 80 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Bột quế 15 Gr
    • Trứng gà 1 Quả (Lòng đỏ)
    • Táo 1 Trái
    • Sữa tươi không đường 50 ml
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bánh táo tẩm bột chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Táo cắt thành từng khoanh tròn có độ dày chừng 0,3 - 0,5cm. Khoét bỏ phần ruột ở miếng táo. Có thể dùng dụng cụ cắt bột hình tròn nhỏ hoặc dùng dao mũi nhọn để khoét bỏ.
Hòa bột mì, 40gr đường, 10gr bột quế, lòng đỏ trứng với nhau trong 1 cái tô. Đổ sữa tươi không đường vào trộn cho hỗn hợp đồng nhất.
Đun sôi dầu ăn. Nhúng từng miếng táo vào hỗn hợp bột sao cho phần bột bám đều xung quanh táo.
Khi bánh vàng đều 2 mặt, gắp bánh ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy cho thấm dầu.
Phần đường trắng còn lại trộn với 5gr bột quế, lăn bánh táo chiên qua hỗn hợp vừa trộn.
Bánh rất thích hợp để nhâm nhi vào tiết trời mát mẻ cùng một ly trà ấm đấy. Bánh táo chiên có vị chua chua của táo, vị ngọt vừa phải và thơm thơm mùi bột quế tạo nên hương vị “đúng chuẩn” mùa thu.

Hình thực hành món Bánh táo tẩm bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công