Cách Làm Bánh Táo Vị Sữa Chua Đơn Giản, Thơm Lừng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo vị sữa chua

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh có vị chua ngọt đặc trưng của táo và thơm ngậy của sữa chua rất hợp cho những bữa trà chiều hàn huyên cùng bạn bè. Tại sao lại không học cách làm thử nhỉ?


Nguyên liệu làm bánh táo vị sữa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường vàng 80 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa chua 2
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo vị sữa chua

Lò nướng , Khuôn nướng bánh , Máy đánh trứng

Cách làm bánh táo vị sữa chua

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, rây bột mì, 1 muỗng cà phê bột nở trong tô, trộn đều.
Táo gọt bỏ, cắt mỏng, trộn đều với 2 muỗng canh đường trắng trong nồi. Bắc lên bếp, đảo đều đến khi đường tan hết.
Dùng máy đánh trứng, đánh đều bơ lạt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê vani, đường vàng trong tô.
Đập trứng gà vào, thêm sữa chua, hỗn hợp bột mì, táo vào, trộn đều.
Cho hỗn hợp vào khuôn nướng bánh, nướng khoảng 40-45 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh chín, lấy ra, để nguội và cắt thành miếng vừa ăn. Mùi thơm, ngọt của bánh sẽ làm cả nhà hài lòng.

Hình thực hành món Bánh táo vị sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công