Cách Làm Bánh Tart Chuối Đơn Giản Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh tart chuối

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ cần cắn 1 miếng thôi, các bạn sẽ cảm nhận được tất cả vị ngon tan chảy trong miệng như thế nào... Món ngon vậy thì phải tự tay thưởng cho mình luôn mới được, cùng làm nhé các tình yêu!


Nguyên liệu làm bánh tart chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 60 Gr
    • Đường trắng 25 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Bột mì 85 Gr
    • Vani 5 ml
    • Chuối 3 Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Kem whipping 30 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh tart chuối

Khuôn bánh , Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm bánh tart chuối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Để bơ mềm rồi đánh đều với đường. Thêm 2 quả trứng, bột vào và trộn đều. Để bột vào tủ lạnh trong 2 tiếng trước khi tiếp tục làm nhé!
Sau đó, lấy bột ra dàn đều vào khuôn rồi dùng dĩa xiên đều lên bề mặt bột. Đặt vật nặng lên bột (những đồ cần nướng luôn, như hạt dẻ bọc trong giấy bạc) rồi cho vào lò nướng khoảng 20 phút ở 170°C.
Để làm kem cho bánh, đánh đều trứng với một chút đường (tùy khẩu vị). Sau đó, đánh đều kem whipping rồi trộn với trứng ở trên và vani.
Với chuối thì mình cần cắt lát rồi vắt một chút xíu chanh vào ướp. Đặt chuối vào vỏ bánh rồi cho kem lên nướng ở 170°C khoảng 15-20 phút nữa nhé!
Trang trí thêm với chuối cắt lát ở trên nữa nè. Nhìn muốn ăn luôn quá!

Hình thực hành món Bánh tart chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công