Cách Làm Bánh Tart Kem Bí Đỏ Thơm Ngon Béo Ngậy
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Bánh tart kem bí đỏ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh tart kem bí đỏ nghe có vẻ lạ đúng không? Nhưng các nguyên liệu cũng dễ tìm và cách làm cũng dễ nữa, vậy chúng mình thử làm đi thôi.


Nguyên liệu làm bánh tart kem bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Lít (Kem)
    • Bánh quy 1 Gói
    • Đường trắng 150 Gr
    • 6 Muỗng canh
    • Hạt hồ đào 5 Gr
    • Kem sữa tươi 25 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh tart kem bí đỏ

Khuôn bánh

Cách làm bánh tart kem bí đỏ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho bánh quy vào máy xay nhuyễn. Sau đó đổ bánh đã xay ra tô.
Cho hạt hồ đào nhân vào trong túi nhựa rồi nghiền vụn bằng cán.
Trộn hỗn hợp gồm: vụn bánh, đường, bơ, cho thật đều rồi múc vào 2/3 khuôn.
Sau đó, cho kem bí đỏ lên tiếp, rồi lấy muỗng nén chặt mặt cho phẳng. Cho khay bánh vào tủ lạnh để qua đêm rồi cho bánh ra khỏi khuôn.

Kem bí đỏ có bán ở các siêu thị.

Cuối cùng, cho kem tươi và rắc thêm ít vụn hạt hồ đào nhân nghiền vừa nãy lên trên.
Vài thao tác đơn giản là đã có món bánh tart kem bí đỏ ngon mà không cần nướng rồi.

Hình thực hành món Bánh tart kem bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công