Cách Làm Bánh Tart Nhân Bơ Đơn Giản, Ngon Tuyệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh tart nhân bơ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món sinh tố bơ nhìn thoáng qua cứ ngỡ là chiếc bánh tart ngon béo ngậy. Lớp vỏ ngụy trang là sự phối hợp của các nguyên liệu thơm ngon như hạt dẻ, hoa quả khô... rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh tart nhân bơ

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 1 Trái
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Mật ong 15 ml
    • Hạt dẻ 50 Gr (Tách vỏ)
    • Mận khô 50 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
Thêm 1 ít: Muối.

Dụng cụ thực hiện làm bánh tart nhân bơ

Máy xay sinh tố

Cách làm bánh tart nhân bơ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Xay nhuyễn hạt dẻ, mận khô với 20g đường và 1/8 muỗng cà phê muối.

Ngoài hạt dẻ và quả khô, bọn mình có thể dùng bánh quy và một chút xíu bơ hoặc kem phomat để thay thế.

Dùng muỗng, ấn đều hỗn hợp trên vào ly hoặc khuôn bánh. Nếu muốn lấy "bánh" ra khỏi khuôn thì các bạn phải lót một lớp nilon vào khuôn trước.
Xay nhuyễn bơ với nước cốt 1/2 trái chanh và 15ml mật ong.
Cho sinh tố bơ vào ly rồi để vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho "bánh" cứng lại rồi hãy nhấc ra.
Trang trí thêm lát chanh tươi là có thể dùng.

Hình thực hành món Bánh tart nhân bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công