Cách Làm Bánh Tart Phúc Bồn Tử Chua Ngọt Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh tart phúc bồn tử

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh tart phúc bồn tử(mâm xôi) nguyên liệu đơn giản, dễ làm và nhanh ăn. Đặc biệt vị mứt phúc bồn tử chua chua, ngọt ngọt rất dễ khiến bạn bị nghiện món này đó.


Nguyên liệu làm bánh tart phúc bồn tử

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 125 Gr
    • Đường bột 15 Gr
    • Bơ không ướp muối 60 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Mật ong 40 ml
    • Phúc bồn tử 200 Gr
    • Mứt mâm xôi 150 Gr
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Cách làm bánh tart phúc bồn tử

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho bột mì, đường và muối vào cối xay, trộn đều. Sau đó mình mới cho bơ vào trộn cùng. Cuối cùng mình cho lòng đỏ trứng và mật ong vào trộn thật kỹ. Sau khi trộn bột xong, mình bọc bột vào túi nylon rùi đem ủ ở chỗ mát khoảng 1 tiếng là được.
Ủ xong rùi, giờ mình mang ra cán mỏng bột, dùng vật tròn cắt từng miếng bột hình tròn. Cuối cùng, rưới mứt mâm xôi lên trên và đem đi nướng ở 180 độ C trong vòng 15-20 phút.
Bánh chín thì để nguội cho vào ngăn mát để làm lành rồi trang trí lên những trái phúc bồn tử cho đjep mắt rồi thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh tart phúc bồn tử

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công