Cách Làm Bánh Tart Táo Hình Hoa Hồng Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh tart táo hình hoa hồng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh tart táo hình hoa hồng tuy giản dị, dễ làm mà mang đến hương vị thơm ngon bất ngờ với vị chua của táo, mùi thơm của bơ và vị giòn thơm của lớp bột quế phủ bánh!


Nguyên liệu làm bánh tart táo hình hoa hồng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 125 Gr
    • Táo 2 Trái
    • Đường bột 45 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bơ lạt 60 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Mật ong 0
    • Bột quế 0
    • Nước cốt chanh 5 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh tart táo hình hoa hồng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh tart táo hình hoa hồng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bơ lạt, đường bột vào tô rồi dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp với tốc độ thấp. Sau đó, đập trứng, cho cả lòng đỏ và lòng trắng vào tô rồi đánh tiếp, khi hỗn hợp đã quyện vào nhau thì bạn ngừng lại, để tô qua một bên. Cho bột mì vào tô khác, thêm muối và trộn đều.
Đổ hỗn hợp bột mì, muối vào tô có bơ lạt, đường bột và trứng, để bột mịn, bạn cần lọc nó qua một chiếc ray. Không đổ hết bột vào tô trong một lần mà cho từng lượng bột nhỏ vào, mỗi lần cho bột vào tô, bạn cần dùng máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp. Khi đã trộn hết bột vào tô thì bạn lấy hỗn hợp ra nhào thật nhanh tay rồi dùng miếng bọc thực phẩm bọc kín hỗn hợp và để nó trong tủ lạnh từ 1-2 tiếng.
Táo rửa sạch, cắt lát mỏng hình múi cam rồi cho táo cắt lát vào tô nước đá lạnh, vắt vài giọt nước cốt chanh vào tô, đảo đều để miếng táo ngấm dung dịch ngâm. Sau đó cho tô táo vào lò vi sóng nấu trong 3 phút.
Sau 1-2 đặt trong tủ lạnh, bạn lấy hỗn hợp bột ra ngoài nhào lại, cắt cục bột thành những đoạn nhỏ, cán mỏng bột rồi dùng dao cắt miếng bột thành 2 nửa bằng nhau. Lấy 1 nửa miếng bột đặt lên thớt, dùng chổi quét lên đó 1 lớp mật ong, xếp táo lên nửa trên của miếng bột và rắc bột quế lên. Sau đó, bạn gấp nửa dưới miếng bột chồng lên nửa trên, cuộn miếng bột lại. Cho cuộn bột vào chén đựng và nướng trong 25-30 phút ở 170 độ C.
Bánh tart táo hoa hồng tuy giản dị, dễ làm mà mang đến hương vị thơm ngon bất ngờ với vị chua của táo, mùi thơm của bơ và vị giòn thơm của lớp bột quế phủ bánh!

Hình thực hành món Bánh tart táo hình hoa hồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công