Cách Làm Bánh Tart Trứng Béo Ngậy, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh tart trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh màu vàng ươm rất hấp dẫn, bắt mắt phải không nhỉ? Nó chẳng khác gì khi bạn mua ngoài tiệm đâu. Chỉ cần một số nguyên liệu như trứng, bột mì, bơ, sữa... là bạn có thể làm được rồi!


Nguyên liệu làm bánh tart trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 120 Gr
    • 60 Gr
    • Bột mì 70 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 100 ml
    • Vani 3 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh tart trứng

Lò nướng , Khuôn bánh , Khay nướng

Cách làm bánh tart trứng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dùng máy đánh trứng, đánh đều bơ, 20gr đường trắng, 1 quả trứng gà vào trong một cái âu.
Rây qua bột mì, muối cho vào hỗn hợp trên, trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất.
Lấy hỗn hợp bột ra, vo tròn, cán mỏng bột. Dùng khuôn bánh hình tròn, có răng cửa để cắt bột, cho lên khay nướng.

Nếu không có khuôn bánh, bạn có thể dùng chiếc cốc, miện tròn để cắt bột.

Trộn đều 100gr đường, 100ml nước vào chảo, nấu sôi đến khi đường tan hết. Đập 1 quả trứng gà còn lại ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, khuấy đều, thêm sữa tươi, vani vào, trộn cùng nước đường.
Đổ hỗn hợp sữa, trứng ở step 4 lên bánh đã cắt ở step 3. Cho bánh vào lò nướng khoảng 5 - 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C nè.
Vị giòn giòn của vỏ bánh hòa với vị béo, ngọt, mềm mềm của nhân tạo cho chiếc bánh một hương vị khó quên.

Hình thực hành món Bánh tart trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công