Cách Làm Bánh Tart Trứng Kiểu Hồng Kông Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh tart trứng kiểu Hồng Kông

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với 35 phút cùng những thao tác đơn giản, bạn đã có điểm tâm bánh tart với lớp vỏ thơm giòn cùng nhân custard béo ngậy thơm lừng cả căn bếp của bạn.


Nguyên liệu làm bánh tart trứng kiểu hồng kông

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 150 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Sữa đặc 60 ml
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Nước)

Dụng cụ thực hiện làm bánh tart trứng kiểu hồng kông

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh tart trứng kiểu hồng kông

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 150g đường và 350ml nước lọc vào nồi, đun sôi và để sang một bên cho nguội.
Cho trứng vào thau, đánh đều lên.
Cho 60ml sữa đặc, nước đường, tinh chất vani và trộn đều hỗn hợp.
Đổ hỗn hợp qua rây vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20-25 phút là được.
Bánh chín béo mềm ngon ngọt hấp dẫn lắm đấy!

Hình thực hành món Bánh tart trứng kiểu Hồng Kông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công