Cách Làm Bánh Thơm Mời Cả Nhà Ăn Vặt Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh thơm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Từng miếng bánh thơm trông vàng ươm hấp dẫn. Với các nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, bạn đã có thể làm ngay cho mình món bánh ngon để thưởng thức. Món bánh thơm này thưởng thức với trà nóng sẽ ngon hơn đấy.


Nguyên liệu làm bánh thơm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 40 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi có đường 70 ml
    • Thơm 1 Trái (Nhỏ)
    • Dầu olive 5 ml
    • Mật ong 30 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh thơm

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh thơm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Đập trứng ra tô đánh tan. Rây từ từ 40g bột mì vào trứng. 
Thêm 70ml sữa tươi vào trứng, khuấy đều. Trộn đến khi hỗn hợp mịn. Cho 30ml mật ong và 5ml dầu ô liu vào hỗn hợp bột, trộn đều. 
Đổ bột vào khay nướng rồi cho thơm vào. Dàn đều cho bột ngập các miếng thơm. Cho khay vào lò nướng ở 160 độ C trong 20-25 phút. 
Khi bánh chín lấy ra, để nguội. Dùng muỗng múc ra đĩa nhỏ và thưởng thức. Nhấm nháp với tách trà chiều thật thoải mái.

Hình thực hành món Bánh thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công