Cách Làm Bánh Thơm Chiên Giòn Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh thơm chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh thơm chiên giòn ăn nóng sẽ thơm hơn. Thơm là loại hoa quả mát nên dù có chiên dầu thì cũng không tới nỗi trở thành món ăn nóng nhiệt cho bạn đâu! Hương vị bánh thơm chiên giòn rất thơm ngon, cộng thêm vỏ bao ngoài giòn rụm thật hấp dẫn!


Nguyên liệu làm bánh thơm chiên giòn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 1 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Bột bắp 100 Gr
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bánh thơm chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành những lát dày 1 cm theo chiều ngang rồi bỏ lõi.
Đánh tan trứng gà. Lăn đều 2 mặt mỗi miếng thơm qua bột bắp, nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
Đun nóng 200ml dầu ăn. cho các miếng thơm vào chiên chín vàng đều thì cho ra đĩa, rắc thêm đường lên là có thể dùng.

Hình thực hành món Bánh thơm chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công