Cách làm bánh tiramisu truyền thống
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh tiramisu truyền thống

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Thật dễ dàng để bạn có thể làm ra những chiếc bánh tiramisu truyền thống của nước Ý với sự hòa quyện giữa hương vị cà phê, rượu nhẹ và vị béo của trứng cùng kem phô mai.

Nguyên liệu làm bánh tiramisu truyền thống

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà phê đen 480 Gr (Bột)
    • Rượu rum 120 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 70 Gr
    • Phô mai 250 Gr (Mascarpone)
    • Kem sữa tươi 300 ml (Thickened cream)
    • Bột cacao 20 Gr
Thêm 1 ít: 1 bịch bánh sâm-panh.

Cách làm bánh tiramisu truyền thống

chuẩn bị 5m Thực hiện 20m

Thực hiện

Trộn bột cà phê và rượu lại với nhau, để riêng một bên.
Đánh lòng đỏ trứng và đường trong 1 tô lớn cho đến khi hỗn hợp sánh mịn. Cho phô mai (mascarpone), kem sữa tươi (thickened cream) vào đánh chung cho đến khi hỗn hợp quyện vào nhau.
Đánh lòng trắng trứng trong 1 tô khác cho đến khi bông mịn.
Nhúng bánh sâm-panh vào cà phê, lót bánh bên dưới khuôn rồi múc 1/3 hỗn hợp phủ đều lên mặt bánh, lặp lại 3 lần để tạo thành 3 lớp bánh.
Phủ kem lòng trắng trứng đã đánh lên trên trên bánh, rắc bột cacao rồi đặt vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng trước khi thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh tiramisu truyền thống

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công