Cách làm Bánh toast Hong Kong
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh toast Hong Kong

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Toast là món bánh bắt nguồn từ bánh mì chiên kiểu Pháp nhưng được người Hongkong biến tấu lại bằng cách chiên thay vì nướng. Món bánh toast Hong Kong này rất được yêu thích, đặc biệt là trẻ con dùng cho bữa ăn sáng, có thời gian chế biến nhanh, giàu dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm bánh toast hong kong

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Bơ đậu phộng 1 Muỗng canh
    • 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả

Cách làm bánh toast hong kong

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Bánh mì sandwich cắt bỏ rìa, sau đó bạn dùng dao phết đều bơ đậu phộng lên bánh mì, úp mặt còn lại vào bánh.
Trứng gà đập ra bát đánh tan, nhúng bánh mì vào bát trứng. Đun tan chảy 1/2 muỗng canh bơ trong chảo, cho bánh đã nhúng trứng vào chiên áp chảo cho chín vàng đều 2 mặt là được.
Bánh mì chiên xong, cho ra đĩa thưởng thức ngay. Cho một ít bơ còn lại lên, sau đó bạn rưới siro đường, mứt trái cây hay mật ong lên đều được nhé.

Hình thực hành món Bánh toast Hong Kong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công