Cách làm Bánh Toast Pháp chiên muối tiêu
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Toast Pháp chiên muối tiêu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh mì chiên trứng sữa là món ăn sáng quen thuộc của người Pháp với tên gọi French Toast. Món ăn có vị thơm ngọt của trứng sữa kết hợp vị giòn tan của bánh mì. Hôm nay chúng ta sẽ biến tấu với French Toast bằng cách chế biến thành món bánh mì mặn. Nào hãy khám phá xem công thức bánh Toast Pháp chiên muối tiêu này có gì đặc biệt nhé!


Nguyên liệu làm bánh toast pháp chiên muối tiêu

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 1 Muỗng canh
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá băm 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 1 Muỗng canh
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh toast pháp chiên muối tiêu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt chéo. Đánh tan trứng gà, hành lá băm, muối tiêu và sữa tươi trong một cái tô. Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy, láng đều bơ khắp mặt chảo.
Nhanh tay nhúng bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa rồi cho lên chảo chiên vàng. Trở mặt và chiên vàng mặt còn lại rồi vớt ra để ráo dầu.
Bạn có thể dùng kèm tương ớt hay tương cà đều ngon cả. Bánh Toast Pháp chiên muối tiêu với vị mằn mặn, beo béo, ăn vào không hề gây cảm giác ngán mà còn rất ngon.

Hình thực hành món Bánh Toast Pháp chiên muối tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công