Cách làm Bánh toast việt quất kiểu Pháp

Bánh toast việt quất kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Để làm món bánh toast kiểu Pháp, người ta sẽ nhúng bánh mì vào sữa rồi chiên qua với bơ chứ không nướng, được dùng kèm với topping là kem viên, trái cây tươi hoặc mứt trái cây. Cũng giống như các loại bánh toast khác, bánh toast việt quất kiểu Pháp sẽ chiên qua trứng, sữa và ăn kèm với mứt việt quất, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa nào?


Nguyên liệu làm bánh toast việt quất kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 1 Chén
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Trứng gà 2 Quả
    • 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì sandwich 4 Lát

Cách làm bánh toast việt quất kiểu pháp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Bánh mì sandwich bạn cắt lát mỏng đều nhau, sao cho mỗi lát bánh mì dày 2cm nhé. Bạn nên mua bánh mì cắt sẵn để giảm thời gian thực hiện. Trứng gà đập ra khay, đánh tan cùng với sữa, đường trắng, nhúng bánh mì vào đều 2 mặt.
Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy, khi bơ đã nóng thì bạn nhẹ nhàng thả lát bánh mì vào chiên, rắc đều một ít muối lên bánh, khi chiên vàng một mặt, bạn trở mặt chiên vàng đều. Lấy bánh mì ra cho lên đĩa.
Khi ăn, bạn cho sốt việt quất hoặc bất cứ loại sốt trái cây, mứt trái cây nào bạn yêu thích nhé, đừng quên cho bơ lạt lên nữa. Chúc bạn thành công và thưởng thức ngon miệng!

Hình thực hành món Bánh toast việt quất kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công