Cách nấu Bánh Tôm Chiên trứng gà, thơm ngon và dinh dưỡng
Mục đích Ăn vặt

Bánh tôm chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bánh tôm chiên đơn giản kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon, giòn và hấp dẫn nữa. Món này ăn vặt thì hết ý luôn nè cả nhà ơi!

Nguyên liệu làm bánh tôm chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 150 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột mì 200 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 5 ml
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh tôm chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi rồi rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm, băm nhuyễn.
Bột mì cho ra tô cùng trứng gà, muối, rượu trắng và 1/2 chén nước, trộn đều. Sau đó, thêm tôm, cà rốt vào cùng.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Cho bánh ra đĩa và cắt thành miếng hình tam giác. Bánh giòn giòn, thơm thơm, mặn mặn ăn rất ngon!

Hình thực hành món Bánh tôm chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công