Cách Làm Bánh Tôm Khoai Lang Chiên Giòn Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh tôm khoai lang chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh là sự kết hợp giữa tôm với khoai lang thêm bột chiên giòn. Rất đơn giản dễ làm, ăn lại rất ngon.


Nguyên liệu làm bánh tôm khoai lang chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 2 Củ (Khoai lang Nhật)
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Dầu ăn 300 ml
Thêm 1 ít: rau xà lách, nước mắm chua ngọt ăn kèm

Cách làm bánh tôm khoai lang chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cắt đầu, đuôi tôm rửa sạch, gọt vỏ rửa sạch và bào sợi khoai lang. Cho bột chiên giòn vào khoai , thêm xíu nước rồi trộn đều lên
Làm nóng dầu trong chảo, dùng của gắp khoai vào vá rồi cho con tôm lên, đổ vá khoai vô chảo dầu chiên vàng. Bánh tôm khoai lang chiên giòn ăn kèm rau xà lách, nước mắm chua ngọt.
Bánh tôm khoai lang chiên giòn là món ăn vặt thơm ngon, mời cả nhà thưởng thức rất ngon miệng. Cách làm bánh tôm khoai lang chiên giòn rất đơn giản, nhanh gọn, cuối tuần làm mời cả nhà nhé!

Hình thực hành món Bánh tôm khoai lang chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công